Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN HÌNH CÁP SÔNG THU

ARICO CATV JOINT STOCK COMPANY

 ARICO CATV

Địa Chỉ : 58 Hàm Nghi – Thanh Khê – Đà Nẵng.

 Điện thoại: 0511 654 8000 & 0905 020 432-0968 110 868

 Email: info@truyenhinhsongthu.com

Website: www.truyenhinhsongthu.com

•    Giấy phép kinh doanh số: 3203001417 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP Đà Nẵng cấp ngày 11/05/2007

•    Ngành nghề kinh doanh: Đầu tư, triển khai, khai thác truyền hình cáp nhiều kênh CATV quốc tế và trong nước, cung cấp dịch vụ quảng cáo, Lắp đặt, mua bán thiết bị và kinh doanh trò chơi trên mạng (game online), VOD (Video on demand), điện thoại hữu tuyến trên mạng, dịch vụ internet,

•    QUÁ TRÌNH HOẠT ĐỘNG

khai truong cap song thu

Công ty Cổ Phần Truyền hình Cáp Sông Thu được thành lập vào ngày 12/5/2002. Công ty ra đời là sự liên kết giữa Trung tâm Truyền hình cáp Đà Nẵng (thuộc Đài Phát thanh – Truyền hình Đà Nẵng) và Công ty Sông Thu (TP. Hồ Chí Minh).

Nhằm đa dạng hóa nguồn vốn đầu tư, nâng cao chất lượng đường truyền, cũng như áp dụng dịch vụ gia tăng trên mạng cáp để phục vụ cho khán giả Tp Đà Nẵng, tháng 5/2007 Công ty đã chuyển đổi hình thức kinh doanh, từ Công ty TNHH sang công ty cổ phần, đồng thời tăng thêm vốn đầu tư… ,đánh dấu một bước trưởng thành trong sự nghiệp Truyền hình Cáp.

Năm 2008, công ty đã hoàn thành việc xây dựng mới toàn bộ mạng Cáp hữu tuyến hai chiều thay thế mạng cũ mà Công ty đã đầu tư trước đây 6 năm, để đáp ứng nhu cầu Internet tốc độ cao, triển khai các dịch vụ Game online, xem truyền hình theo yêu cầu (VOD)… Công ty sẽ mở rộng ngành nghề kinh doanh, tham gia vào thị trường chứng khoán. Điều này sẽ khẳng định bước trưởng thành và sự phát triển lớn mạnh của Công ty.

Qua 14 năm hoạt động, tính đến nay mạng cáp do Công ty thực hiện đã bao phủ hầu hết địa bàn TP Đà Nẵng. Với những quyết tâm và đầu tư đúng hướng, trong thời gian tới Công ty sẽ tiếp tục mở rộng, phát triển, hoàn thành mạng cáp đến các khu vực còn lại của TP Đà Nẵng. Ngoài ra Công ty cũng không ngừng tăng số lượng kênh phát sóng, ban đầu là 14 kênh, sau đó tăng lên 24 kênh, tiếp đến 32 kênh và hiện nay là 70 kênh.

Được dẫn dắt bởi những lãnh đạo trẻ tuổi và với sự góp sức của một đội ngũ cán bộ công nhân viên đầy năng động nhiệt huyết, Công ty ngày càng thể hiện sự vững mạnh của mình trên thương trường và được đánh giá là một Công ty kinh doanh lĩnh vực Truyền hình Cáp hàng đầu Việt Nam.