Truyền hình K+

truyền hình k+ Đà Nẵng

 

Hiện nay Truyền hình cáp Sông Thu đang hợp tác với Truyền hình vệ tinh K+ để cung cấp cho quý khách hàng có nhu cầu lắp thêm K+ khi đã có sẵn Truyền hình cáp Sông Thu mà không phải bỏ chi phí để đầu tư đầu thu, chảo vệ tinh mà vẫn đảm bảo nhu cầu thiết thực là nhà “vẫn dùng được nhiều Tivi” với chi phí rất rẻ(Qúy khách hàng vui lòng theo dõi trang Web để cập nhật chương trình khuyến mãi mới nhất từ Công ty cổ phần truyền hình cáp Sông Thu).

Truyền hình K+ trực tiếp các giải bóng đá đỉnh cao trên toàn thể giới.Đặt biệt độc quyền giải bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh là Ngoại Hạng Anh. Ngoài ra còn có các giải quần vợt hàng đầu trên thế giới.

Lắp đặt thêm Truyền hình K+ còn phát những bộ phim hot, phim chiếu rạp mới nhất trên những kênh HD, và luôn nâng cấp chương trình, dịch vụ nhằm thỏa mãn nhu cầu truyền hình trả tiền của quý khách hàng.

Liên hệ đăng kí lắp đặt truyền hình K+ tại Đà Nẵng. Nhân viên sẽ tư vấn kĩ chương trình khuyến mãi trước khi đăng kí, có đội ngũ kĩ thuật viên đến tận nhà lắp đặt. Sau khi lắp đặt xong sẽ nghiệm thu và mới thu tiền quý khách hàng.

===>>  Khách hàng đang dùng cáp muốn đăng ký thêm K+ thì chỉ thêm 71.000đ/tháng.

Hotline tư vấn Miễn phí: (0236) 654 8000 & 0905 020 432-0968 110 868.